tính B=(2 + căn3)/(căn2 + căn(2 + căn3)) + (2 - căn3)/(căn2 - căn(2 - căn3))
Thanhtruon Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười 2018 1 0 1 24 Đồng Nai THCS núi tượng 21 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính B=(2 + căn3)/(căn2 + căn(2 + căn3)) + (2 - căn3)/(căn2 - căn(2 - căn3))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính B=(2 + căn3)/(căn2 + căn(2 + căn3)) + (2 - căn3)/(căn2 - căn(2 - căn3))
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 21 Tháng mười 2018 #2 Đáp số là $\sqrt 2$ em nhé