Tinh giá trị biểu thức A = 1/(1+x) + 1/(1+y) - 1/[1+√(xy)]
THCS cudram Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 24 11 6 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 31 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tinh giá trị biểu thức A = 1/(1+x) + 1/(1+y) - 1/[1+√(xy)]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tinh giá trị biểu thức A = 1/(1+x) + 1/(1+y) - 1/[1+√(xy)]