Vật lí 11 tính gia tốc

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh2005a) Có chiều của [imath]I[/imath] từ [imath]M -> N[/imath]
Cường độ dòng điện: [imath]I = \dfrac{e}{r+R}[/imath]
Lực từ: [imath]F = B.I.L[/imath]
Gia tốc: [imath]a = \dfrac{F-F_{ms}}{m}[/imath]
Với [imath]F_{ms} = k.mg[/imath]
b)Khi này thay đổi độ lớn của lực ma sát, còn [imath]F[/imath] vẫn thế:
[imath]F_{ms} = k.mg.\cos 30^0[/imath]
Thay vào lại tìm [imath]á'[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Những kiến thức quan trọng chương cảm ứng từ
 
Top Bottom