Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 vật có khối lượng 1 kg, được kéo trượt trên mặt sàn nằm ngang với hệ số ma sát= 0,5.
a/ Nếu lực kéo có độ lớn = 6N và có phương nằm ngang. Hãy tính gia tốc của vật ( biết g = 10m/s^2)
b/ Khi vật đang trượt thì ngừng tác dụng lực. Tính gia tốc của vật lúc này.
-------------------------------------------
mình giải câu a đc 1m/s^2.
Các bạn cho mình xin lời giải chi tiết câu b vs!!!!
Thanks.
a/ Nếu lực kéo có độ lớn = 6N và có phương nằm ngang. Hãy tính gia tốc của vật ( biết g = 10m/s^2)
b/ Khi vật đang trượt thì ngừng tác dụng lực. Tính gia tốc của vật lúc này.
-------------------------------------------
mình giải câu a đc 1m/s^2.
Các bạn cho mình xin lời giải chi tiết câu b vs!!!!
Thanks.