ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc
Kim Thái Nghiên Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2018 48 11 31 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Thcs Long Toàn 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 15 Tháng chín 2019 #2 Kim Thái Nghiên said: ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]v_t = v_0 + at[/tex] Thay [tex]v_t[/tex] = 60km/h, [tex]v_0[/tex] = 30km/h, t = 10” = [tex]\frac{1}{360}[/tex]h vào tính a
Kim Thái Nghiên said: ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]v_t = v_0 + at[/tex] Thay [tex]v_t[/tex] = 60km/h, [tex]v_0[/tex] = 30km/h, t = 10” = [tex]\frac{1}{360}[/tex]h vào tính a
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 15 Tháng chín 2019 #3 Kim Thái Nghiên said: ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]30km/h=\frac{25}{3}m/s;60km/s=\frac{50}{3}m/s[/tex] Ta có: [tex]a=\frac{v-v_0}{t}=\frac{\frac{50}{3}-\frac{25}{3}}{10}=\frac{5}{6}(m/s^2)[/tex] Reactions: Kim Thái Nghiên and Tungtom
Kim Thái Nghiên said: ôtô đang chạy đều với vận tốc 30km/h thì tăng tốc đều 60km/h sau 10 giây. tính gia tốc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]30km/h=\frac{25}{3}m/s;60km/s=\frac{50}{3}m/s[/tex] Ta có: [tex]a=\frac{v-v_0}{t}=\frac{\frac{50}{3}-\frac{25}{3}}{10}=\frac{5}{6}(m/s^2)[/tex]