Tính gia tốc

T

trytouniversity

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo dao động điều hoà theo phương thẳng đứng, đầu trên gắn vào điểm cố đinh, đầu dưới gắn vật khối lượng m , cho g = 10m/s^2. Ở vị trí cao nhất , F đh = F kéo về . Tính gia tốc tại vị trí đó ?

A . 1 m/s^2 B. 5 m/s^2 C . 0 m/s^2 D. 2 m/s^2

 
Last edited by a moderator:
K

kiburkid

Con lắc lò xo dao động điều hoà theo phương thẳng đứng, đầu trên gắn vào điểm cố đinh, đầu dưới gắn vật khối lượng m , cho g = 10m/s^2. Ở vị trí cao nhất , F đh = F kéo về . Tính gia tốc tại vị trí đó ?

A . 1 m/s^2 B. 5 m/s^2 C . 0 m/s^2 D. 2 m/s^2

amax = omega^2 . A = k/m . A = k/m . f/k = f/m = g
............
 
Top Bottom