TÍnh gấp help me

S

strongerlovely27

ê đề hêy đấy:):):):D:D:D:D:D
giải:
ta có A= [TEX]x^51+x^47+...+x^2+x+1[/TEX] =[TEX]x^34(x^16+x^15+....+x^2+x+1)+x^17(x^16+x^15+..+x^2+x+1)+(x^16+x^15+...+x+1)[/TEX]
=[TEX](x^34+x^17+1)(x^16+x^15+....+1[/TEX]
vậy A chia cho [TEX]x^16+...........+x+1[/TEX] =[TEX]x^34+x^17+1[/TEX]
mình giải co đúng ko:)>-:)):))
 
S

strongerlovely27

hê, bài này có trong cuốn sách" toán nâng cao và các chuyên đề lớp 8 "ấy nếu có cậu mở ra mà xem, hihi:D:D:D:D:D:D:p:p:p:p:p:p:p
 
S

strongerlovely27

hông phải:p:p:p. cuốn sách màu đỏ bạn nhắc tới chác là quyển "nâng cao và phát triển toán 8 "còn quyển kia màu da cam nhạt cơ(còn cách chèn hình vào bài thì tớ chịu:p :(:(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom