Toán 10 tính gái trị cosx

Hoàng Văn Nhật

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười 2018
30
4
6
21
Thanh Hóa
Trường THPT Tống Duy Tân

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1) tính cos 2x biết sinx+ cosx =Căn 2
2) CHứn minh biểu thức không phụ thuộc vào x
tan^2 x-1/2. cotx + cos 4x.cot2x+ sin4x
3) rút gọn: 2(sin2x+2cos^2 x + 1 ) / cosx -sinx-cos3x+ sin3x
1) [tex](sinx+cosx)^2=2\Leftrightarrow 2sinx.cosx=1\Leftrightarrow sin2x=1\Leftrightarrow cos2x=0[/tex]
3) xem lại đề
 
Top Bottom