Tính $\frac{1}{1+\sqrt 2} + \frac{1}{2+\sqrt 3} ... + \frac{1}{\sqrt {99} + \sqrt {100}}$
H hoangvy5132726@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 1 0 1 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 26 Tháng mười 2018 #2 Ta có:1/(√2+1)=(√2-1)/2-1=√2-1 T/tự,1/(√2+√3)=√3-√2 . . . =>BT=-1+√100=-1+10=9 Reactions: Hoàng Vũ Nghị