với x>0, nếu f(\frac{1}{x})= x+\sqrt{1+x^{2}} thì f(x) bằng bao nhiêu?
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 21 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với x>0, nếu [tex]f(\frac{1}{x})= x+\sqrt{1+x^{2}}[/tex] thì f(x) bằng bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với x>0, nếu [tex]f(\frac{1}{x})= x+\sqrt{1+x^{2}}[/tex] thì f(x) bằng bao nhiêu?