Tính F(x) =\int \frac{x.e^x+1}{(x+e^x)^2}dx
T tuongvyvo1234@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2015 11 1 21 9 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính F(x) =[tex]\int \frac{x.e^x+1}{(x+e^x)^2}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính F(x) =[tex]\int \frac{x.e^x+1}{(x+e^x)^2}dx[/tex]
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 9 Tháng mười hai 2019 #2 tuongvyvo1234@gmail.com said: Tính F(x) =[tex]\int \frac{x.e^x+1}{(x+e^x)^2}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments mmm.png 6.7 KB · Đọc: 62 Reactions: Tiến Phùng
tuongvyvo1234@gmail.com said: Tính F(x) =[tex]\int \frac{x.e^x+1}{(x+e^x)^2}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...