Vật lí 11 Tính E

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
upload_2018-7-24_20-53-58.png
Không biết bạn có biết cách dùng Kiecxop chưa nhưng mình sẽ dùng phương pháp này nha. Định luật ohm dài dòng quá.
Giả sử chiều các dòng như hv
Ta có:
I = I1 + 0,5
I1 = I2 + I3
I4 = I2 + 0,5

Và xét các vòng thì:
vòng ADB: I1.R1 + I3.R3 + I.r = E
vòng DCB: I2.R2 + I4.R4 - I3.R3 = 0
vòng ACB: I.r + I4.R4 = E
Giải hệ 6 pt trên sẽ tìm được E
 

Bùi Ngọc Thực

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười một 2017
3
0
1
22
Nam Định
THPT Phạm Văn Nghị
View attachment 67404
Không biết bạn có biết cách dùng Kiecxop chưa nhưng mình sẽ dùng phương pháp này nha. Định luật ohm dài dòng quá.
Giả sử chiều các dòng như hv
Ta có:
I = I1 + 0,5
I1 = I2 + I3
I4 = I2 + 0,5

Và xét các vòng thì:
vòng ADB: I1.R1 + I3.R3 + I.r = E
vòng DCB: I2.R2 + I4.R4 - I3.R3 = 0
vòng ACB: I.r + I4.R4 = E
Giải hệ 6 pt trên sẽ tìm được E
Em cảm ơn ạ
 
Top Bottom