V
vnchemistry73
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính cách tích phân sau:
[TEX]\begin{array}{l} \int\limits_0^\pi {\left( {\frac{{x\sin (x)}}{{1 + c{\rm{o}}{{\rm{s}}^2}(x)}}} \right)} d{\rm{x}}\\ \int\limits_1^2 {\frac{{\ln (1 + x)}}{{{x^2}}}d{\rm{x}}} \\ \int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{3\sin (x) + 4c{\rm{os}}(x)}}{{3{{\sin }^2}(x) + 4c{\rm{o}}{{\rm{s}}^2}(x)}}d{\rm{x}}} \end{array}[/TEX]
[TEX]\begin{array}{l} \int\limits_0^\pi {\left( {\frac{{x\sin (x)}}{{1 + c{\rm{o}}{{\rm{s}}^2}(x)}}} \right)} d{\rm{x}}\\ \int\limits_1^2 {\frac{{\ln (1 + x)}}{{{x^2}}}d{\rm{x}}} \\ \int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{3\sin (x) + 4c{\rm{os}}(x)}}{{3{{\sin }^2}(x) + 4c{\rm{o}}{{\rm{s}}^2}(x)}}d{\rm{x}}} \end{array}[/TEX]
Last edited by a moderator: