tính dư đa thức

P

pekuku

quan trọng là cách tìm dư không bằng tính trên giấy,dùng sơ đồ hoocno được chứ nhỉ
để tối post lên nha,(nếu ra :D)
 
P

pekuku

uhm,cảm ơn bạn nha,mình làm đây,có j góp í nha
----------|1 | 4 | 6 | 5 | m
X=s=-1 | 1 | 3 | 3 | 2 | m-2

đấy,dùng hooc-nơ ta dc kết quả dư là m-2


giải theo cách thông thường ta được m=2

cái sơ đồ không dc đẹp lắm, :D
 
Last edited by a moderator:
H

hipchipvip

Còn ai có cách làm khác chỉ dùng lý thuyết đa thức thì post lên cho mình nhé.
 
Top Bottom