Vật lí 10 tính động năng

jiiseong

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2017
23
38
31
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Giồng Ông Tố

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
các bạn ơi giải giúp mình bài này với ạ

so với động năng ban đầu, thì động năng của một vật sẽ thay đổi như thế nào nếu
a. m không đổi, v tăng 4 lần
b. m tăng 4 lần, v giảm 2 lần

mình cảm ơn nhiều <3
lập tỉ số
[tex]\frac{Wđ'}{Wđ}=\frac{\frac{1}{2}m(4v)^{2}}{\frac{1}{2}mv^{2}}[/tex]
[tex]\frac{Wđ'}{Wđ}=\frac{\frac{1}{2}4m.(\frac{v}{2})^{2}}{\frac{1}{2}mv^{2}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: jiiseong
Top Bottom