Vật lí tính dòng điện điện trường

Ah Hani

Học sinh
Thành viên
3 Tháng chín 2017
43
13
21
22
Bình Dương
Last edited by a moderator:

naive_ichi

Cựu Mod Hóa
Thành viên
27 Tháng tư 2014
480
433
196
23
Tin 15-18 CTB
Mạch gồm: R1 nt ( (R3 nt (R4//R5)) // R2)

$R_{45}=4\Omega\\
R_{345}=30\Omega\\
R_{2345}=\frac{180}{11}\Omega\\
R=R_1+R_{2345}=\frac{268}{11}\Omega$ (R là điện trở tương đương toàn mạch)
Bạn tính $I=\frac{U}{R}$
-----> $I_1=I$
rồi sau đó với phân tích mạch như trên, bạn áp dụng định luật Ôm như bình thường (mình thấy số xấu quá)

Điện áp đoạn AB: $U_{AB}=R_{AB}.I_3=R_{345}.I_3$
 
Top Bottom