L
ljnljnda
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để hàm số :
a, y= \frac{x^3}{3} + (m+1).x^2 - (m+1)x +1 đồng biến trên khoảng (1; +\infty )
b, y= x^3 - 3(2m +1).x^2 + (12m+5)x +2 đồng biến trên khoảng ( 2 ; +\infty )
a, y= \frac{x^3}{3} + (m+1).x^2 - (m+1)x +1 đồng biến trên khoảng (1; +\infty )
b, y= x^3 - 3(2m +1).x^2 + (12m+5)x +2 đồng biến trên khoảng ( 2 ; +\infty )