Xét tính đồng biến. nghịch biến của hàm số y= x-sinx
mâypr0 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2017 472 95 51 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến. nghịch biến của hàm số y= x-sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến. nghịch biến của hàm số y= x-sinx
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 8 Tháng chín 2018 #2 Tính đạo hàm: [tex]y'=1-\cos x > 0[/tex] vì [tex]-1\leq \cos x\leq 1[/tex] Vậy hàm số đồng biến trên TXĐ
Tính đạo hàm: [tex]y'=1-\cos x > 0[/tex] vì [tex]-1\leq \cos x\leq 1[/tex] Vậy hàm số đồng biến trên TXĐ