Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn quên ko xét khoảng điều kiện để căn có nghiệm kìađầu tiên bạn tính tập xác định, sao đó tính y',tìm điều kiên để y'=0 ( x=1 hoặc x=-1) sau đó lập bảng biến thiên, theo mình lập thì bài này không có đáp án, đáp án của mình là ( -1, 1)
căn có nghiệm là tập xác định đấy... phần đáp án tớ xét đến cái đấy rồi, thỏa mãnbạn quên ko xét khoảng điều kiện để căn có nghiệm kìa
nhẩm nhẩm cái txđ thìcăn có nghiệm là tập xác định đấy... phần đáp án tớ xét đến cái đấy rồi, thỏa mãn
vậy bạn thử nhìn lại xem đitxđ là : x< hoăc = - căn 3
Hoặc 0< x< căn 3 ( nhò hơn hoặc bằng)
ừ, quên cái 0, đáp án (0; 1)vậy bạn thử nhìn lại xem đi
vẽ trục số ra cho đúng nha hazzz
Hình như không biết đề có sai không $!$ Kết quả của mình là hàm đồng biến trên $(0;1)$
mình cũng ra vậyừ, quên cái 0, đáp án (0; 1)