Tính: 1/ 3x^2y-7x^2y+5x^2y 2/4xy^5-8xy^5+4xy^5 3/ 9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5
Tâm Như Nguyễn Ngọc Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 98 5 26 19 Bình Thuận 17 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: 1/ 3x^2y-7x^2y+5x^2y 2/4xy^5-8xy^5+4xy^5 3/ 9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: 1/ 3x^2y-7x^2y+5x^2y 2/4xy^5-8xy^5+4xy^5 3/ 9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng mười một 2017 #2 Tâm Như Nguyễn Ngọc said: Tính: 1/ 3x^2y-7x^2y+5x^2y 2/4xy^5-8xy^5+4xy^5 3/ 9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $3x^2y-7x^2y+5x^2y=(3-7+5)x^2y=x^2y$ 2. $4xy^5-8xy^5+4xy^5=(4-8+4)xy^5=0$ 3. $9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5=(9-12+1)x^2y^5=-2x^2y^5$ Reactions: Tâm Như Nguyễn Ngọc
Tâm Như Nguyễn Ngọc said: Tính: 1/ 3x^2y-7x^2y+5x^2y 2/4xy^5-8xy^5+4xy^5 3/ 9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $3x^2y-7x^2y+5x^2y=(3-7+5)x^2y=x^2y$ 2. $4xy^5-8xy^5+4xy^5=(4-8+4)xy^5=0$ 3. $9x^2y^5-12x^2y^5+x^2y^5=(9-12+1)x^2y^5=-2x^2y^5$