Mọi người giải thích giùm mình tại sao phải xét f(x) trong nửa đoạn[0,pi/2) vậy
Phan Vinh Phong Học sinh mới Thành viên 26 Tháng một 2018 5 0 16 23 Bình Thuận Trường THPT Lý Thường Kiệt 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giùm mình tại sao phải xét f(x) trong nửa đoạn[0,pi/2) vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giùm mình tại sao phải xét f(x) trong nửa đoạn[0,pi/2) vậy
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 6 Tháng chín 2018 #2 Vì khi x chạy từ [tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] đến [tex]\frac{\pi}{2}[/tex] thì sẽ có mọi giá trị của sin x. Ở trường hợp 1 thì x > 0 nên xét từ (0;[tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] ). Th2 x <0 thì xét từ [[tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] ;0]
Vì khi x chạy từ [tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] đến [tex]\frac{\pi}{2}[/tex] thì sẽ có mọi giá trị của sin x. Ở trường hợp 1 thì x > 0 nên xét từ (0;[tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] ). Th2 x <0 thì xét từ [[tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] ;0]