Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex](k2\pi ;\pi +k2\pi )[/tex] [tex](\frac{\pi }{4}+k\pi ;\frac{3\pi }{4}+k\pi )[/tex] [tex](\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{3\pi }{2}+k2\pi )[/tex] [tex](-\frac{\pi }{4}+k\pi ;\frac{\pi }{4}+k\pi )[/tex]
Hàm số [tex]y=sin2x[/tex] nghịch biến trên khoảng nào
2) [tex](k\pi ;\frac{\pi }{2}+k\pi)[/tex] [tex](\frac{\pi }{2}+k\pi ;\pi +k\pi )[/tex] [tex](-\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{\pi }{2}+k2\pi )[/tex] [tex](\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{3\pi }{2}+k2\pi )[/tex]
Hàm số [tex]y=cos2x[/tex] nghịch biến trên khoảng nào
3) [tex](-\frac{3\pi }{4}+k2\pi ;\frac{\pi }{4}+k2\pi )[/tex] [tex](-\frac{3\pi }{4}+k\pi ;\frac{\pi }{4}+k\pi )[/tex]
[tex](-\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{\pi }{2}+k2\pi )[/tex] [tex](\pi +k2\pi ;2\pi +k2\pi )[/tex]
Để hàm số [tex]y=sinx+cosx[/tex] tăng, ta chọn x thuộc khoảng nào?
Hàm số [tex]y=sin2x[/tex] nghịch biến trên khoảng nào
2) [tex](k\pi ;\frac{\pi }{2}+k\pi)[/tex] [tex](\frac{\pi }{2}+k\pi ;\pi +k\pi )[/tex] [tex](-\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{\pi }{2}+k2\pi )[/tex] [tex](\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{3\pi }{2}+k2\pi )[/tex]
Hàm số [tex]y=cos2x[/tex] nghịch biến trên khoảng nào
3) [tex](-\frac{3\pi }{4}+k2\pi ;\frac{\pi }{4}+k2\pi )[/tex] [tex](-\frac{3\pi }{4}+k\pi ;\frac{\pi }{4}+k\pi )[/tex]
[tex](-\frac{\pi }{2}+k2\pi ;\frac{\pi }{2}+k2\pi )[/tex] [tex](\pi +k2\pi ;2\pi +k2\pi )[/tex]
Để hàm số [tex]y=sinx+cosx[/tex] tăng, ta chọn x thuộc khoảng nào?
Last edited: