Bài này mình ra ý C.16/5 Các bạn ra ý nào check đáp án với mình với
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 2 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình ra ý C.16/5 Các bạn ra ý nào check đáp án với mình với Attachments hay.PNG 183.4 KB · Đọc: 60
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình ra ý C.16/5 Các bạn ra ý nào check đáp án với mình với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng một 2020 #2 [TEX]f'(x)=0<=>x(x-2)=0[/TEX] [TEX]g'(x)=0<=>(mx+n)(mx+n-2)=0[/TEX] [TEX],=>x=-n/m[/TEX] hoặc [TEX]x=(2-n)/m[/TEX] =>[TEX](2-n)/m+n/m=5<=>m=2/5[/TEX] điểm uốn của g(x) có x=0 [TEX]g''(0)=2(m.0+n)-2=0<=>n=1[/TEX] => C đúng Reactions: gianghg8910
[TEX]f'(x)=0<=>x(x-2)=0[/TEX] [TEX]g'(x)=0<=>(mx+n)(mx+n-2)=0[/TEX] [TEX],=>x=-n/m[/TEX] hoặc [TEX]x=(2-n)/m[/TEX] =>[TEX](2-n)/m+n/m=5<=>m=2/5[/TEX] điểm uốn của g(x) có x=0 [TEX]g''(0)=2(m.0+n)-2=0<=>n=1[/TEX] => C đúng
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 3 Tháng một 2020 #3 ok bạn ý này mình làm ơi khác mình tìm ra m nhưng mình kẹp giá trị n rồi so sánh đáp án
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng một 2020 #4 dùng điểm uốn vừa nhanh vừa chuẩn chứ tội gì mà kẹp nhỉ? =)) Reactions: gianghg8910