chỉ mình cách tìm b , c với chứ a , d mình pk r
Phát Võ Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 10 1 11 25 Bình Định 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mình cách tìm b , c với chứ a , d mình pk r
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mình cách tìm b , c với chứ a , d mình pk r
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 26 Phú Yên 10 Tháng chín 2017 #2 hàm số có đạt cực trị tại A(0;1) [TEX]y'(0)=0 \rightarrow c=0[/TEX] [TEX]y'(0)=0 \rightarrow 3ax^{2}+2bx=0 \rightarrow x=0[/TEX] hoặc [TEX] x=\frac{-b}{3a}[/TEX] Vì a>0 và x<0 nên b>0
hàm số có đạt cực trị tại A(0;1) [TEX]y'(0)=0 \rightarrow c=0[/TEX] [TEX]y'(0)=0 \rightarrow 3ax^{2}+2bx=0 \rightarrow x=0[/TEX] hoặc [TEX] x=\frac{-b}{3a}[/TEX] Vì a>0 và x<0 nên b>0