Toán 12 Tính đơn điệu của hàm số

Hùng Phong

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tám 2021
43
68
16
Đồng Nai
THPT Nguyễn Du

Attachments

  • Screenshot (269).png
    Screenshot (269).png
    57.3 KB · Đọc: 29
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
23
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
[TEX]y’=\dfrac{m-5}{(x+m)^2} > 0[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}m-5>0 \\x \neq -m \end{matrix}\right. [/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}m>5 \\m \leq 8 \end{matrix}\right. [/TEX]

vậy [TEX]m \in (5;8][/TEX]

chọn B nhe b

Hỏi lại nếu còn thắc mắc nhe
 
  • Like
Reactions: Hùng Phong
Top Bottom