Với những hàm có xuất hiện cả $\sin$ lẫn $x$ như vầy thì bạn cứ đạo hàm bình thường:
$$y' = m \cos x + 7 \geqslant 0, \forall x \in \mathbb{R}$$
Ở đây, bạn có thể dựa vào cảm giác để đưa ra ngay $-7 \leqslant m \leqslant 7$, dựa vào miền giá trị của $\cos x$

Cụ thể là:
- Khi $m \geqslant 0$:
$$
\begin{array}{l}
\hphantom{\implies -m }-1 \leqslant \cos x \leqslant 1 \\
\implies -m + 7 \leqslant \cos x \leqslant m + 7
\end{array}$$
Do đó, theo ycbt thì $-m + 7 \geqslant 0$ hay $m \leqslant 7$
- Khi $m \leqslant 0$ thì bạn làm tương tự
Tuy vậy, nếu không thích thì bạn vẫn có thể khảo sát hàm, nhưng nhớ chia điều kiện của $\cos$ nhé
Nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể trả lời bên dưới. Chúc bạn học tốt!