.......................................................
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 11 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .......................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .......................................................
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 11 Tháng sáu 2019 #2 Từ đồ thị có $f'(2x + \dfrac{3}{2}) > 0 \ \forall x \in (-1, 1) \cup (3; +\infty)$ $\implies f'(2x + \dfrac{3}{2}) > 0 \ \forall (2x + \dfrac{3}{2}) \in (-\dfrac{1}2, \dfrac{7}2) \cup (\dfrac{15}2; +\infty)$ $\implies f'(x) > 0 \ \forall x \in (-\dfrac{1}2, \dfrac{7}2) \cup (\dfrac{15}2; +\infty)$ $\implies f(x)$ đồng biến trên $(-\dfrac{1}2, \dfrac{7}2)$ và $(\dfrac{15}2; +\infty)$ Reactions: Nguyễn Hương Trà
Từ đồ thị có $f'(2x + \dfrac{3}{2}) > 0 \ \forall x \in (-1, 1) \cup (3; +\infty)$ $\implies f'(2x + \dfrac{3}{2}) > 0 \ \forall (2x + \dfrac{3}{2}) \in (-\dfrac{1}2, \dfrac{7}2) \cup (\dfrac{15}2; +\infty)$ $\implies f'(x) > 0 \ \forall x \in (-\dfrac{1}2, \dfrac{7}2) \cup (\dfrac{15}2; +\infty)$ $\implies f(x)$ đồng biến trên $(-\dfrac{1}2, \dfrac{7}2)$ và $(\dfrac{15}2; +\infty)$