Xét chiều biến thiên của hàm số sau: y= căn(2x-1) - căn(3-x)
P phamthinguyennhi02@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2018 27 2 21 10 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét chiều biến thiên của hàm số sau: y= căn(2x-1) - căn(3-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét chiều biến thiên của hàm số sau: y= căn(2x-1) - căn(3-x)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng sáu 2019 #2 [tex]y'=\frac{1}{\sqrt{2x-1}}+\frac{1}{\sqrt{3-x}}; y'=0<=>x=\frac{4}{3}[/tex] Đưa vào BBT xét dấu ra chiều biến thiên bình thường. Mà nhớ là bạn này sáng giờ có hỏi 1 câu khác dạng này mà, vẫn ko chịu đọc sách à??
[tex]y'=\frac{1}{\sqrt{2x-1}}+\frac{1}{\sqrt{3-x}}; y'=0<=>x=\frac{4}{3}[/tex] Đưa vào BBT xét dấu ra chiều biến thiên bình thường. Mà nhớ là bạn này sáng giờ có hỏi 1 câu khác dạng này mà, vẫn ko chịu đọc sách à??