bài này e giải mãi ko ra mai e phải nộp r bạn nào giúp mình với
N nhanta311@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng một 2019 2 0 1 13 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này e giải mãi ko ra mai e phải nộp r bạn nào giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này e giải mãi ko ra mai e phải nộp r bạn nào giúp mình với
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 13 Tháng một 2019 #2 [tex]lim\frac{2^n-1}{2^n+1}=lim\frac{1-\frac{1}{2^n}}{1+\frac{1}{2^n}}=1[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng một 2019 #3 [tex]u_n=\frac{2^n-1}{2^n+1}=\frac{2^n+1-2}{2^n+1}=1-\frac{2}{2^n+1}[/tex] dễ thấy dãy này là dãy tăng Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
[tex]u_n=\frac{2^n-1}{2^n+1}=\frac{2^n+1-2}{2^n+1}=1-\frac{2}{2^n+1}[/tex] dễ thấy dãy này là dãy tăng
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 23 Hà Nam THPT 13 Tháng một 2019 #4 matheverytime said: [tex]lim\frac{2^n-1}{2^n+1}=lim\frac{1-\frac{1}{2^n}}{1+\frac{1}{2^n}}=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim 1/ 2^n sao bằng 0 đc
matheverytime said: [tex]lim\frac{2^n-1}{2^n+1}=lim\frac{1-\frac{1}{2^n}}{1+\frac{1}{2^n}}=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim 1/ 2^n sao bằng 0 đc
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 16 Tháng một 2019 #5 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: lim 1/ 2^n sao bằng 0 đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó là định nghĩa rồi nhé hiểu nôm na thì 1/2^n không bao giờ = 0 được nên giới hạn chỉ gần 0 thôi ( 1/ số nào cũng thế )
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: lim 1/ 2^n sao bằng 0 đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó là định nghĩa rồi nhé hiểu nôm na thì 1/2^n không bao giờ = 0 được nên giới hạn chỉ gần 0 thôi ( 1/ số nào cũng thế )