Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Hàm số y= -x^4 + 2x^2 +4 đồng biến trên khoảng nào?
2) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= x^3 -3mx + 5 nghịch biến trên khoảng (-1;1)
3) Hàm số y= -4/3x^3 + 6x^2 - 9x - 2/3 đồng biến trên khoảng nào?
4) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= mx^3 - (2m -1)x^2 + (m-2)x -2 luôn đồng biến trên R
5) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= x^3 + 3x^2 + (m+1)x + 4m nghịch biến trên khoảng (-1;1)
6) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= x^3 - 3x^2 + mx + 1 đồng biến trên khoảng (0; dương vô cực)
7) Tìm tất cả giá trị thực của tham số b để hàm số y= sĩn - bx nghịch biến trên R
8) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= (m - 3)x - (2m +1)cos x nghịch biến trên R
Mọi người giải giúp em với ạ. Em cảm ơn
2) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= x^3 -3mx + 5 nghịch biến trên khoảng (-1;1)
3) Hàm số y= -4/3x^3 + 6x^2 - 9x - 2/3 đồng biến trên khoảng nào?
4) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= mx^3 - (2m -1)x^2 + (m-2)x -2 luôn đồng biến trên R
5) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= x^3 + 3x^2 + (m+1)x + 4m nghịch biến trên khoảng (-1;1)
6) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= x^3 - 3x^2 + mx + 1 đồng biến trên khoảng (0; dương vô cực)
7) Tìm tất cả giá trị thực của tham số b để hàm số y= sĩn - bx nghịch biến trên R
8) Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để hàm số y= (m - 3)x - (2m +1)cos x nghịch biến trên R
Mọi người giải giúp em với ạ. Em cảm ơn