Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp mình với !
1.Tìm số các giá trị nguyên nhỏ hơn 2019 của tham số m để hàm số y=mx+3cosx-4sinx đồng biến trên R
2.Số các giá trị nguyên của tham số m để hàm số y= x + mcosx -msinx đồng biến trên R
1.Tìm số các giá trị nguyên nhỏ hơn 2019 của tham số m để hàm số y=mx+3cosx-4sinx đồng biến trên R
2.Số các giá trị nguyên của tham số m để hàm số y= x + mcosx -msinx đồng biến trên R