có bao nhiêu giá trị nguyên để hàm số y=(msinx+4cosx)/(sinx+mcosx) nghịch biến trên khoảng(pi/2;pi)
chibucongchua70@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng sáu 2017 2 0 16 24 Nghệ An 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu giá trị nguyên để hàm số y=(msinx+4cosx)/(sinx+mcosx) nghịch biến trên khoảng(pi/2;pi)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu giá trị nguyên để hàm số y=(msinx+4cosx)/(sinx+mcosx) nghịch biến trên khoảng(pi/2;pi)
chibucongchua70@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng sáu 2017 2 0 16 24 Nghệ An 26 Tháng bảy 2017 #2 mọi người giúp mình vs ạ