C
chuloncon179


giúp mình với
tìm m để f(x)=-1/3*mx^3+(1-3m)x^2+(2m+1)*x+1/3 nghịch biến trên [1,5]
tìm m để f(x)=x^3-mx^2-(m^2+m-2)*x+2 nghịch biến trên đoạn [-1,1]
tìm m để y=mx^2-(m^2+2)*x+m+1/ (x-m-1) đồng biến trên (-1,2)
chú ý o giải bằng phương pháp tam thức bậc hai
tìm m để f(x)=-1/3*mx^3+(1-3m)x^2+(2m+1)*x+1/3 nghịch biến trên [1,5]
tìm m để f(x)=x^3-mx^2-(m^2+m-2)*x+2 nghịch biến trên đoạn [-1,1]
tìm m để y=mx^2-(m^2+2)*x+m+1/ (x-m-1) đồng biến trên (-1,2)
chú ý o giải bằng phương pháp tam thức bậc hai