Toán 12 Tính đơn điệu của hàm số tổng và hàm số hợp

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
  • Like
Reactions: Hát Hai Ô

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
số nguyên không âm nhỏ hơn 6 anh ạ
mình nghĩ đây là 1 bài tổng quát nên phải đúng với mọi trường hợp a,b,c,d,e thoã mãn điều kiện đề
điều kiện chỉ a,b,c,d,e không âm nhỏ hơn 6 và 1296a+216b+36c+6d+e=2019
bạn chọn 4 số a,b,c,d bất kì trong [0;6]
mình chọn a=1 để nó vẫn giữ nguyên hàm bậc 4 và b=c=d=0
=>e=723
giờ có PT là [TEX]f(x)=x^4+723[/TEX]
rồi giờ đạo hàm cái hàm kia lên và xét nghiệm bình thường
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
:v làm như trong hình thấy khó khăn ghê ý nhỉ :v cho b=c=d=0 a=1 thì e= bao nhiêu có quan trọng đâu ... đề lỗi thật
Chuẩn anh ạ :v
Bộ số khác nhau lại cho kết quả khác nhau
Cũng chả có thêm điều kiện gì của a,b,c,d,e nữa
Với cả cái giả thiết a,b,c,d,e <6 em cx thấy thừa
 
  • Like
Reactions: zzh0td0gzz
Top Bottom