Toán 11 Tính đơn điệu của hàm số lượng giác

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Việc mình chọn C chỉ là bấm máy tính mà chọn , chỗ giải bài bắng cách tự luận mình vãn chưa biết làm , bạn có thể chỉ mình cách làm không ạ @who am i?
Cái này là lý thuyết!
Hàm y=sinx đồng biến trên [tex]\left ( \frac{-\pi }{2};\frac{\pi }{2} \right )[/tex] nên chọn C là đúng
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom