Toán Tính đơn điệu của hàm số chứa căn

lynk.kira

Học sinh
Thành viên
23 Tháng bảy 2015
2
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

39245744_1758180320947055_4543805134055931904_n.jpg

Hi xin chào các bạn. Các bạn giúp mình câu này với ạ. Thầy mình bảo ở chỗ y'= thì TXD ko đc =0 mà txđ chỉ đc >0 thôi. Các bạn cho mình hỏi lí do tại sao đc ko ạ? thanksss
 

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
24
Nghệ An
BK Hà Nội
39245744_1758180320947055_4543805134055931904_n.jpg

Hi xin chào các bạn. Các bạn giúp mình câu này với ạ. Thầy mình bảo ở chỗ y'= thì TXD ko đc =0 mà txđ chỉ đc >0 thôi. Các bạn cho mình hỏi lí do tại sao đc ko ạ? thanksss
Hình như bạn muốn hỏi là phần trong căn > 0 chứ ko phải lớn hơn hoặc = 0 đúng ko ạ. Nếu = 0 thì mẫu = 0 nên ko xác định rồi bạn
 
Top Bottom