Vật lí 11 Tính độ lớn lực điện cho q1 q2 tác dụng lên q0

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
22
Bình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có hai điện tích điểm q1 = 2x10-6 , q2 = - 2x10-6 đặt tại hai điểm cách A, B cách nhau một đoạn AB = 2d = 6cm trong không khí. Một điện tích q0 = 1x10-6 đặt trên đường trung trực của AB. Tính độ lớn lực điện q1 q2 tác dụng lên q0 trong các trường hợp sau
a) q0 đặt tại M, với M cách AB một đoạn x=4cm
b) N A, B một đoạn y = 6
 
Top Bottom