Vật lí 11 tính độ lớn điện tích

thaianh1710

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2018
3
2
6
22
TP Hồ Chí Minh
AHS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại một điểm N trong môi trường có hằng số điện môi e=2 cách điện tích Q một khoảng 20 cm tồn tại một điện trường có E= 4500 V/m và có hướng hướng vào điện tích Q. Xác định độ lớn và dấu của điện tích.
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Tại một điểm N trong môi trường có hằng số điện môi e=2 cách điện tích Q một khoảng 20 cm tồn tại một điện trường có E= 4500 V/m và có hướng hướng vào điện tích Q. Xác định độ lớn và dấu của điện tích.
Bạn thay công thức tính E vào là tìm được Q ngay ấy mà :)
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom