Vật lí 12 Tính độ lớn của gia tốc góc

thuha1992002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2019
2
1
1
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
1 CLĐ có CD=1m , g=10, tại vị trí dây treo hợp với phương thẳng đứng 1 góc 0,01 rad thì gia tốc góc có đọ lớn là bn
Hướng làm:
Gia tốc của con lắc [tex]\vec{a}=\vec{a_{tt}}+\vec{a_{ht}}[/tex]
Mà [tex]\vec{a_{tt}}\perp \vec{a_{ht}}\Rightarrow a=\sqrt{a_{tt}+a_{ht}}[/tex]
Nếu còn thắc mắc thì trao đổi tiếp em nhé.
Em có thể xem thêm Thiên đường kiến thức nha :D
 
Top Bottom