tính độ dài vec tơ

No Name 123

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
32
6
6
23
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC, hai điểm M,N chia cạnh BC theo ba phần bằng nhau BM=MN=NC. Tính vecto AM theo vecto AB và AC.
mn giải chi tiêt hộ mình nha
tks nhìu lém
mình chưa biết cách trình bày help nhanhnha
ai biêt giải hộ với mai mình phải nộp r
:r2:r2:r2:r50:r50:r50
 

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Cho tam giác ABC, hai điểm M,N chia cạnh BC theo ba phần bằng nhau BM=MN=NC. Tính vecto AM theo vecto AB và AC.
mn giải chi tiêt hộ mình nha
tks nhìu lém
mình chưa biết cách trình bày help nhanhnha
ai biêt giải hộ với mai mình phải nộp r
:r2:r2:r2:r50:r50:r50
 

Attachments

  • IMG_0576.JPG
    IMG_0576.JPG
    1.2 MB · Đọc: 330
Top Bottom