Toán 10 Tính độ dài và chu vi

Huỳnh Thành Đạt

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2018
182
39
36
An Giang
THCS An Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC có [tex]A=60^{o}[/tex], cạnh CA=8cm, cạnh AB=5cm. Tính độ dài đường cao AH?
2. Cho tam giác ABC có AB=10, AC=4, A= 60 độ. Tính chu vi của ABC, tính tanC
3. Cho tam giác ABC có [tex]m_{b}=4,m_{c}=2, a=3[/tex]. Tính độ dài cạnh AB, AC
 
Last edited:

Trang ngân

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng ba 2019
17
5
6
21
Thái Nguyên
Trường THPT Điềm Thụy
1. Cho tam giác ABC có [tex]A=60^{o}[/tex], cạnh CA=8cm, cạnh AB=5cm. Tính độ dài đường cao AH?
2. Cho tam giác ABC có AB=10, AC=4, A= 60 độ. Tính chu vi của ABC, tính tanC
3. Cho tam giác ABC có [tex]m_{b}=4,m_{c}=2, a=3[/tex]. Tính độ dài cạnh AB, AC
a) dựng đuong cao BK, tính BK, tính BC, tính Stam giác, tíh BH
Ý b,c bn có thể tự suy ra cách lm nhá
 

Trang ngân

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng ba 2019
17
5
6
21
Thái Nguyên
Trường THPT Điềm Thụy
Ý a nhá, bn dựng đg cao BK xog bn sẽ có tam giác có cả 2 yếu tố cạnh và góc, dễ dàg tíh đc BK, tính BK xog tíh đcBC. Tíh đc S tam giác, tíh BH. Các ý còn lại cũg lm cách giốg ntn
 
Top Bottom