Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC có [tex]AB=10, AC=4, A=60^{o}[/tex]. Tính chu vi của ABC và tanC
2. Trong tam giác ABC, biết [tex]a-b=1,A=30^{o},h_{c}=2[/tex] . Tính sinB.
3. Cho tam giác ABC có [tex]m_{b}=4,m_{c}=2, a=3[/tex] tính độ dài cạnh AB, AC
Giúp mình với!!
2. Trong tam giác ABC, biết [tex]a-b=1,A=30^{o},h_{c}=2[/tex] . Tính sinB.
3. Cho tam giác ABC có [tex]m_{b}=4,m_{c}=2, a=3[/tex] tính độ dài cạnh AB, AC
Giúp mình với!!