Vật lí 10 Tính độ dài lò xo

toansdtq2003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2018
3
0
16

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một lo xo có chiều dài 40cm, sau khi treo một 1 vật nặng ở dưới thì lò xo dài 44cm, nếu cắt bớt chiều dài tự nhiên của lò xo đi 10cm, rồi lại treo vật nặng vào thì lò xo dài bao nhiêu?
độ cứng tỉ lệ nghịch chiều dài
[tex]kolo=k1.l1[/tex]
=> k1
[tex]mg=ko.\Delta lo[/tex]
[tex]mg=k1.\Delta l1[/tex]
chia tỉ lệ có tỉ số r là ra
 
Top Bottom