Giải giúp mình mấy bài này với! Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với!
Lê Trang 123 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 79 18 26 Thanh Hóa THPT Hoằng Hoá II 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình mấy bài này với! Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với! Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình mấy bài này với! Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với!
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 20 Tháng tư 2020 #2 Lê Trang 123 said: Giải giúp mình mấy bài này với! View attachment 152934 Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 23: Gọi giao điểm của AB với BD là O Ta có: [tex]AC^2+BD^2=AD^2+AB^2+AB^2+BC^2\\=AO^2+OD^2+2AB^2+OB^2+OC^2\\=2AB^2+AB^2+CD^2=3AB^2+CD^2[/tex] Reactions: Lê Trang 123
Lê Trang 123 said: Giải giúp mình mấy bài này với! View attachment 152934 Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 23: Gọi giao điểm của AB với BD là O Ta có: [tex]AC^2+BD^2=AD^2+AB^2+AB^2+BC^2\\=AO^2+OD^2+2AB^2+OB^2+OC^2\\=2AB^2+AB^2+CD^2=3AB^2+CD^2[/tex]