Toán 10 Tính độ dài đoạn thẳng

Châu Tuyết My

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
18
3
21
22
Hải Phòng
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
22
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
cho (éE): x^2/100+y^2/36=1. Qua tiêu điểm F1 của (E) dựng một dây cung của (E) vuông góc với trục lớn. tính độ dài đoạn AB
có a=10; b=6-> c= 4
Dây cung vuông góc trục lớn nên song song trục tung là trục bé. A,B là giao điểm của đường thằng x=4 và (E)
-> AB= 13,6
 
Top Bottom