Toán 8 Tính độ dài DH, OH, OB

AlexisBorjanov

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2020
788
746
121
Hà Nội
Earth

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Cho hình chữ nhật ABCD, AB=40cm, O là giao điểm hai đường chéo. Gọi H là chân đường vuông góc kẻ từ A đến BD. Tính độ dài DH, OH, OB.
Pytago ra BD = 20 căn 5
-> OD = OB = 10 căn 5

(Sr em anh đang vôi nên làm hơi dở
Được có ý cuối thôi )
 
  • Like
Reactions: AlexisBorjanov
Top Bottom