Toán 9 Tính độ dài các cạnh và diện tích

KelmyNavy

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2018
4
0
16
20
Tây Ninh
THCS Tân Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có [tex]\widehat{ABC}= 60^{\circ}, \widehat{BCA}= 45^{\circ}[/tex] và AB = 4cm. Kẻ hai đường cao AD và CE của tam giác. Gọi H, K tương ứng là chân đường vuông góc kẻ từ D và E tới AC.
a) Tính độ dài các cạnh BC và CA và diện tích tam giác ABC
b) Tính diện tích của tam giác BDE
c) Tính AH.AK
 
Top Bottom