Toán Tính độ dài biết tích vô hướng

Oanh rùa

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2017
13
3
21
22
TP Hồ Chí Minh
Thpt Nguyễn Hữu Cầu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thanh vuông ABCD, đường cao AB. Cho biết [tex]\underset{AB}{\rightarrow}[/tex].[tex]\underset{AC}{\rightarrow}[/tex]=4, [tex]\underset{AC}{\rightarrow}[/tex].[tex]\underset{BC}{\rightarrow}[/tex]=9 và [tex]\underset{BC}{\rightarrow}[/tex].[tex]\underset{DC}{\rightarrow}[/tex]=6. Tính độ dài các cạnh của hình thang ABCD.
 

Oanh rùa

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2017
13
3
21
22
TP Hồ Chí Minh
Thpt Nguyễn Hữu Cầu
Em xin lỗi tại nhầm dấu vecto và cái dấu mũi tên nên hơi khó nhìn
 
Top Bottom