- 8 Tháng mười hai 2019
- 1
- 0
- 1
- 20
- TP Hồ Chí Minh
- Trường THPT Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O;R), đường kính AB. Vẽ điểm M thuộc đường tròn (M khác A và B), vẽ tiếp tuyến với đường tròn cắt các tiếp tuyến tại A và B với đường tròn lần lượt tại C và D
a) chứng minh: AC + BD = CD và[tex]\bg_green \fn_jvn \widehat{COD}=90 độ[/tex b) Gọi E là giao điểm của AM và OC, F là giao điểm của BM và OD CM: Tứ giác MEOF là hình chữ nhật c) Cho biết AC= [tex]\bg_green \fn_jvn \frac{2}{3}[/tex]R. Tính độ dài AD theo R[/tex]
a) chứng minh: AC + BD = CD và[tex]\bg_green \fn_jvn \widehat{COD}=90 độ[/tex b) Gọi E là giao điểm của AM và OC, F là giao điểm của BM và OD CM: Tứ giác MEOF là hình chữ nhật c) Cho biết AC= [tex]\bg_green \fn_jvn \frac{2}{3}[/tex]R. Tính độ dài AD theo R[/tex]