Mọi người giúp mình trình bày cách giải cụ thể luôn.Cảm ơn
2 2k4vnbl Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2019 47 12 31 20 Hà Nội Việt Nam Ba Lan 23 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình trình bày cách giải cụ thể luôn.Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình trình bày cách giải cụ thể luôn.Cảm ơn
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 20 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 24 Tháng hai 2020 #2 2k4vnbl said: Mọi người giúp mình trình bày cách giải cụ thể luôn.Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng CT [tex]a=gsin\alpha -\mu gcos\alpha[/tex] tìm ra a trên đoạn đầu sau đó tính gia tốc a trên mặt phẳng ngang tìm ra V rồi tìm ra a trên đoạn DC rồi áp dụng CT : [tex]v^2-v_{0}^2=2aS[/tex] tìm ra S Reactions: 2k4vnbl
2k4vnbl said: Mọi người giúp mình trình bày cách giải cụ thể luôn.Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng CT [tex]a=gsin\alpha -\mu gcos\alpha[/tex] tìm ra a trên đoạn đầu sau đó tính gia tốc a trên mặt phẳng ngang tìm ra V rồi tìm ra a trên đoạn DC rồi áp dụng CT : [tex]v^2-v_{0}^2=2aS[/tex] tìm ra S